BBQHome chuyên setup vận hành, thiết kế thi công, cung cấp trang thiết bị trọn gói cho các mô hình kinh doanh F&B

Hãy để BBQHome trở thành đối tác đáng tin cậy và đồng hành cùng Quý vị trong hành trình kinh doanh thành công. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí.

Nhận tư vấn ngay

NGHIỆP VỤ BÀN

Nhân viên phục vụ bàn là người trực tiếp tiếp xúc, phục vụ, chăm sóc khách hàng. Họ là bộ mặt, hình ảnh của nhà hàng. Chất lượng dịch vụ của bộ phận này ảnh hưởng rất lớn đến sự hài lòng của khách hàng. Để thực hiện nghiệp vụ bàn một cách chuyên nghiệp đòi hỏi nhân sự phải có sự am hiểu về các dụng cụ, cách thức trình bày, các kiểu phục vụ tương ứng với các kiểu thực đơn, mô hình, đặc điểm nhà hàng khác nhau; cần có kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống linh hoạt phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Tất cả những kiến thức, kỹ năng đó phải được đào tạo bài bản nhằm bảo đảm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Ngày nay, với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường F&B, các nhà hàng rất chú trọng đến quy trình đào tạo nhân viên phục vụ bàn chuyên nghiệp. Vì vậy nếu như bạn là chủ nhà hàng đang muốn nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên của mình, hay bạn đã có kinh nghiệm phục vụ bàn và muốn học hỏi thêm các kiến thức, kỹ năng để phát triển sự nghiệp bản thân? Hãy đăng ký ngay khóa học: nghiệp vụ bàn của BBQ Home!

Khóa học được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên các kỹ năng phục vụ bàn chuyên nghiệp, kiến thức quản lý cơ bản và các kỹ năng mềm đa dạng, giúp họ tự tin làm việc trong các nhà hàng từ tiêu chuẩn đến cao cấp.