BBQHome chuyên setup vận hành, thiết kế thi công, cung cấp trang thiết bị trọn gói cho các mô hình kinh doanh F&B

Hãy để BBQHome trở thành đối tác đáng tin cậy và đồng hành cùng Quý vị trong hành trình kinh doanh thành công. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí.

Nhận tư vấn ngay

NGHIỆP VỤ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Quản lý nhà hàng là người chịu trách nhiệm vận hành tất cả các công việc trong nhà hàng như xây dựng kế hoạch kinh doanh, quản lý tài chính, quản lý công cụ dụng cụ, kiểm soát nguyên vât liệu, giải quyết sự cố, quản lý nhân sự, … nhằm hoàn thành các mục tiêu về doanh thu, lợi nhuận, đảm bảo cho hoạt động kinh doanh nhà hàng diễn ra một cách trơn tru, thuận lợi. Vì vậy, để trở thành quản lý nhà hàng không chỉ cần có kiến thức chuyên môn mà còn phải thành thạo các kỹ năng mềm khác.

Quản lý nhà hàng là một vị trí quan trọng trong lĩnh vực F&B, là công việc tuy vất vả, nhiều áp lực nhưng có mức thu nhập khá hấp dẫn. Do đó đây chính là mục tiêu nghề nghiệp của nhiều ứng viên mong muốn làm việc trong ngành nhà hàng, khách sạn.

Vì vậy, nếu như:

  • Bạn là một chủ nhà hàng và bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về các kỹ năng, kiến thức ngành để quản lý hiệu quả cơ sở kinh doanh của mình?
  • Bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng, quán nướng, quán café, … và muốn trở thành quản lý nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu kiến thức và kỹ năng?
  • Bạn là nhân viên trẻ muốn học hỏi thêm để phát triển sự nghiệp bản thân?

Khóa họcnghiệp vụ quản lý nhà hàng do BBQ Home đào tạo chính là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Chúng tôi thiết kế chương trình: “nghiệp vụ quản lý nhà hàng” một cách khoa học, chuyên nghiệp theo 2 hình thức đào tạo là: tại chỗ và trực tuyến với mức học phí hợp lý, giúp học viên có thể linh động trong việc lựa chọn thời gian, địa điểm phù hợp với bản thân.

Khóa học “nghiệp vụ quản lý nhà hàng” của BBQ Home mang đến cho bạn những kiến thức quản trị chuyên sâu, kỹ năng tiêu chuẩn quốc tế, … giúp bạn có nền tảng vững chắc để trở thành người quản lý nhà hàng giỏi trong tương lai.