BBQHome chuyên setup vận hành, thiết kế thi công, cung cấp trang thiết bị trọn gói cho các mô hình kinh doanh F&B

Hãy để BBQHome trở thành đối tác đáng tin cậy và đồng hành cùng Quý vị trong hành trình kinh doanh thành công. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí.

Nhận tư vấn ngay

GIÁM SÁT VẬN HÀNH, TƯ VẤN GIẢI PHÁP

Kinh doanh trong ngành F&B luôn có những đặc điểm, quy tắc đặc thù riêng so với các ngành nghề khác. Nếu như chủ đầu tư không nắm rõ về chúng thì họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong hoạt động kinh doanh. Bởi vì, khi bắt đầu đi vào hoạt động, nhà hàng của bạn sẽ xuất hiện những vấn đề trong quá trình vận hành mà bạn phải tìm cách khắc phục nhanh chóng và hiệu quả. Nếu như bạn càng để lâu thì hậu quả ngày càng trở lên nghiêm trọng.

Theo báo cáo thị trường kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam năm 2022 của IPOS thì có đến 99% đơn vị kinh doanh gặp vấn đề về vận hành trong đó nổi bật là các vấn đề về: sai sót trong thu chi, trong gọi món, ra đồ, thất thoát nguyên vật liệu, marketing kém hiệu quả, chất lượng dịch vụ chưa tốt, …

Như vậy, bạn có thể thấy rằng những sai sót, hạn chế trong quá trình vận hành là điều dường như không thể tránh khỏi. Điều quan trọng là bạn cần phải sớm phát hiện vấn đề, hiểu rõ nguyên nhân và đưa ra giải pháp hiệu quả. Tuy nhiên để làm được điều này là không hề dễ dàng, bạn cần có sự hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực F&B. Những người có kinh nghiệm quản lý, vận hành các mô hình kinh doanh lớn, nhỏ khác nhau sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề phát sinh.

BBQ Home với đội ngũ chuyên gia đã setup vận hành thành công cho hàng trăm nhà hàng, quán nướng, quán café, … sẽ giúp bạn:

– Giám sát quá trình vận hành
– Khảo sát, nhận định các vấn đề phát sinh
– Đánh giá, phân tích nguyên nhân của vấn đề
– Đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề gặp phải
– Xây dựng kế hoạch triển khai, thực hiện giải pháp
– Hỗ trợ hoàn thiện quy trình vận hành một cách tối ưu.

Sau khi làm việc với BBQ Home, chủ đầu tư có thể chủ động quản lý, vận hành cơ sở kinh doanh của mình một cách ổn định và tăng trưởng bền vững.