BBQHome chuyên setup vận hành, thiết kế thi công, cung cấp trang thiết bị trọn gói cho các mô hình kinh doanh F&B

Hãy để BBQHome trở thành đối tác đáng tin cậy và đồng hành cùng Quý vị trong hành trình kinh doanh thành công. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí.

Nhận tư vấn ngay

XÂY DỰNG QUY TRÌNH VẬN HÀNH

Quy trình vận hành là tập hợp các quy tắc, chuẩn mực, hướng dẫn nhân sự các bộ phận tại cơ sở kinh doanh F&B cần tuân thủ, làm theo, nhằm đạt được những mục tiêu mà chủ đầu tư đề ra. Mỗi nhà hàng, quán nướng, quán café, … sẽ có cho mình một quy trình riêng, đảm bảo phù hợp với loại hình sản phẩm cũng như thị trường đó. Không có một công thức chung nào được áp dụng cho tất cả các nhà hàng. Một quy trình được coi là hiệu quả khi mà nó thực sự phù hợp với quy mô, đặc điểm, mô hình kinh doanh nhà hàng của bạn.

Sở hữu một quy trình vận hành phù hợp, bảo đảm cho quá trình vận hành của nhà hàng diễn ra một cách trơn tru, hiệu quả, giúp chủ đầu tư giảm thiểu các sai sót, tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng dịch vụ, …

Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng quy trình vận hành cho hàng trăm nhà hàng, quán nướng, quán café, … lớn nhỏ với các mô hình, đặc điểm khác nhau. BBQ Home tự tin xây dựng quy trình vận hành mang tính riêng biệt, phù hợp với cơ sở kinh doanh của chủ đầu tư, đảm bảo tính ổn định và chuyên nghiệp.

Chúng tôi giúp các chủ nhà hàng, quán nướng, quán café:

– Xây dựng nội quy, quy chế nhà hàng
– Mô tả chức năng, nhiệm vụ công việc của từng bộ phận
– Xây dựng quy trình làm việc cho các bộ phận trước, trong, sau thời gian mở cửa
– Xây dựng quy trình vệ sinh hàng ngày, tổng vệ sinh hàng tuần.
– Xây dựng các quy định về an ninh, bảo vệ.
– Xây dựng, chuyển giao các form mẫu, bảng biểu phục vụ công tác vận hành, quản lý, tài liệu đào tạo cho các bộ phận, các vị trí.