BBQHome chuyên setup vận hành, thiết kế thi công, cung cấp trang thiết bị trọn gói cho các mô hình kinh doanh F&B

Hãy để BBQHome trở thành đối tác đáng tin cậy và đồng hành cùng Quý vị trong hành trình kinh doanh thành công. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí.

Nhận tư vấn ngay

TÁI CẤU TRÚC

Hiện nay với sự cạnh tranh mạnh mẽ trong ngành F&B, sự thay đổi của môi trường kinh doanh, nhu cầu dịch vụ của khách hàng ngày càng cao thì vấn đề tái cấu trúc nhà hàng, quán nướng, quán café, … đang trở thành mối quan tâm lớn.

Tái cấu trúc nhà hàng là quá trình thực hiện khảo sát, đánh giá lại toàn bộ cấu trúc của một nhà hàng tại thời điểm hiện tại, sau đó trực tiếp đề xuất giải pháp, mô hình cấu trúc mới. Điều này nhằm tạo ra trạng thái hoạt động hiệu quả mới cho nhà hàng. Nó giúp cơ sở kinh doanh vận hành tốt hơn, tiết kiệm chi phí, hoàn thành các mục tiêu về doanh thu, lợi nhuận, …

Tái cấu trúc được thực hiện khi cơ sở kinh doanh của bạn đang gặp khó khăn, việc kinh doanh kém hiệu quả. Trong những năm qua khi môi trường kinh doanh có nhiều thay đổi, nhiều doanh nghiệp, nhà hàng đặt ra vấn đề thực hiện tái cơ cấu để vượt qua những biến cố và tiếp tục phát triển. Tuy nhiên, không nhiều nhà hàng đạt được kết quả như mong đợi do tái cấu trúc là một quá trình phức tạp đòi hỏi sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Thấu hiểu những khó khăn này, BBQ Home mang đến cho chủ nhà hàng, quán nướng, quán café đang rơi vào khủng hoảng, kinh doanh kém hiệu quả gói sản phẩm: “Tái cấu trúc”. Dịch vụ này được triển khai một cách chuyên nghiệp, theo trình tự các bước dưới đây:

Bước 1: Dự báo xu hướng thay đổi môi trường kinh doanh
Bước 2: Mô tả cấu trúc hiện hữu, xác định thực trạng nhà hàng.
Bước 3: Phân tích thực trạng, xác định những khía cạnh cần tái cơ cấu
Bước 4: Xác định giải pháp, xây dựng chương trình, kế hoạch thực hiện các mục tiêu tái cấu trúc.
Bước 5: Triển khai kế hoạch theo từng bước
Bước 6: Vận hành hệ thống mới, đánh giá định kỳ.
Tùy thuộc vào thực trạng, đặc điểm cấu trúc của nhà hàng, các khía cạnh tái cơ cấu có thể là:
– Tái cấu trúc các hoạt động, quy trình vận hành
– Tái cấu trúc hoạt động marketing
– Tái cấu trúc menu, quy trình chế biến
– Tái cấu trúc tài chính
– Tái cấu trúc tổ chức bộ máy, hoạt động quản lý nhân sự

BBQ Home mang đến môt mô hình cấu trúc mới, một trạng thái hoạt động hiệu quả mới cho nhà hàng, quán nướng, quán café, … của bạn.