BBQHome chuyên setup vận hành, thiết kế thi công, cung cấp trang thiết bị trọn gói cho các mô hình kinh doanh F&B

Hãy để BBQHome trở thành đối tác đáng tin cậy và đồng hành cùng Quý vị trong hành trình kinh doanh thành công. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí.

Nhận tư vấn ngay

 

 

 

 

 

SETUP VẬN HÀNH TRỌN GÓI

Với sự phát triển kinh tế của đất nước, sự gia tăng thu nhập của người dân, đã kéo theo quá trình tăng trưởng ổn định của thị trường ẩm thực (F&B) tại Việt Nam trong những năm gần đây. Người dân Việt Nam với cơ cấu dân số trẻ đang ngày càng có xu hướng ăn uống bên ngoài nhiều hơn so với trước đây. Điều này kéo theo sự gia tăng của các loại hình ăn uống nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tuy nhiên, kinh doanh trong thị trường F&B chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là khi yêu cầu của khách hàng ngày một cao. Họ không chỉ đòi hỏi được thưởng thức những món ăn, đồ uống ngon mà còn mong muốn được trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất về không gian, cách thức bài trí, chất lượng phục vụ, … Cùng với đó là hàng loạt công việc đan xen, phức tạp trong quá trình xây dựng, điều hành, quản lý các cơ sở kinh doanh ăn uống đã khiến cho mức độ cạnh tranh trong thị trường F&B trở lên khốc liệt, ngày càng nhiều chủ đầu tư thất bại ngay trong năm đầu tiên gia nhập thị trường.

Vì vậy, nếu như bạn là cá nhân, doanh nghiệp muốn tham gia vào thị trường ẩm thực mà chưa có nhiều kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng, thì thuê dịch vụ tư vấn setup vận hành nhà hàng, quán nướng, quán café, …là một sự chọn hợp lý. Và BBQ Home chính là đối tác uy tín mà bạn có thể trao trọn niềm tin.

Với một lộ trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến khách hàng gói dịch vụ setup vận hành chất lượng, toàn diện từ A đến Z.

Bạn được gì khi làm việc với chúng tôi?

• Nhận được sự đồng hành, hỗ trợ, tư vấn từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực setup vân hành nhà hàng, quán nướng, quán café, …
• Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc.
• Yên tâm tập trung cho các kế hoạch khác.
• Gia tăng lợi nhuận và sự thành công của dự án.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ setup vận hành của BBQ Home?

• Cung cấp các gói sản phẩm dịch vụ đa đạng (từ nhỏ lẻ chuyên sâu đến tổng thể trọn gói) phù hợp với từng mô hình riêng biệt và nhu cầu khác nhau của chủ đầu tư.
• Dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý, chính sách hậu mãi, đi kèm đa dạng, hấp dẫn.
• Đội ngũ nhân viên là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn setup vận hành nhà hàng.
• Kinh nghiệm lâu năm, năng lực được bảo đảm với sự thành công của hàng trăm dự án nhà hàng lớn nhỏ trên cả nước.