BBQHome chuyên setup vận hành, thiết kế thi công, cung cấp trang thiết bị trọn gói cho các mô hình kinh doanh F&B

Hãy để BBQHome trở thành đối tác đáng tin cậy và đồng hành cùng Quý vị trong hành trình kinh doanh thành công. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí.

Nhận tư vấn ngay

THIẾT KẾ, THI CÔNG

Thiết kế, thi công là công việc hết sức quan trọng, ảnh hưởng đến sự thành công, phát triển của nhà hàng, quán nướng, quán café, … sau này.

Ngày nay, chỉ quan tâm đến chất lượng món ăn là chưa đủ để bảo đảm thành công, mà cần đến sự kết hợp hài hòa của sản phẩm, dịch vụ, giá cả, kiến trúc không gian, cách thức bài trí, quản lý vận hành, …Ngày càng nhiều các chủ đầu tư nhà hàng, quán café tìm đến những thiết kế sáng tạo để khiến mình trở nên khác biệt. Một thiết kế tốt là một thiết kế phù hợp với mô hình kinh doanh, phù hợp với khách hàng mục tiêu. Nó là sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh thẩm mỹ và công năng vận hành của cơ sở kinh doanh.

Để có được những concept ấn tượng, thu hút khách hàng thì sự hỗ trợ của các đơn vị thiết kế, thi công chuyên nghiệp là điều cần thiết đối với chủ đầu tư. Với kinh nghiệm thiết kế, thi công thành công hàng trăm nhà hàng, quán nướng, quán café, … lớn nhỏ trên cả nước, BBQ Home chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm hiểu, cập nhập các xu hướng thiết kế thi công, cách thức bài trí, décor theo nhiều phong cách khác nhau để tạo dựng nên những concept thiết kế phù hợp với thị trường, truyền tải được những thông điệp mà chủ đầu tư muốn gửi gắm tới khách hàng.