BBQHome chuyên setup vận hành, thiết kế thi công, cung cấp trang thiết bị trọn gói cho các mô hình kinh doanh F&B

Hãy để BBQHome trở thành đối tác đáng tin cậy và đồng hành cùng Quý vị trong hành trình kinh doanh thành công. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí.

Nhận tư vấn ngay

NGHIỆP VỤ THU NGÂN NHÀ HÀNG

Nhân viên thu ngân đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình vận hành nhà hàng, quán nướng, quán café, … Họ chịu tránh nhiệm chính trong quy trình thanh toán cho khách hàng. Ngoài công việc này, thu ngân nhà hàng còn có nhiệm vụ kiểm tra lại order của khách, in hóa đơn và hướng dẫn khách hàng đối chiếu sau khi thanh toán, kiểm tiền trong ca làm việc, … Thu ngân công việc rất phổ biến trong các ngành nghề hiện nay. Với tính chất công việc không quá phức tạp, mức lương tương đối ổn định thì vị trí này cũng được nhiều ứng viên tìm kiếm, lựa chọn.

Tuy nhiên để có thể thăng tiến trong công việc, thì nhân viên thu ngân phải thường xuyên trau dồi nâng cao kiến thức, kỹ năng. Và chủ nhà hàng muốn kinh doanh hiệu quả, tạo dựng một dịch vụ tốt, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, thì cần phải có kế hoạch đào tạo nhân viên thu ngân một cách bài bản.

Hiểu rõ những nhu cầu này, BBQ Home mang đến cho bạn khóa học nghiệp vụ thu ngân nhà hàng, được thiết kế khoa học, sát với thực tế vận hành của các mô hình nhà hàng, quán nướng, quán café, …khác nhau.

Khóa học mang đến cho bạn những kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu về nghiệp vụ thu ngân. Giúp bạn tự tin phát triển sự nghiệp bản thân trong các nhà hàng từ tiêu chuẩn đến cao cấp.