BBQHome chuyên setup vận hành, thiết kế thi công, cung cấp trang thiết bị trọn gói cho các mô hình kinh doanh F&B

Hãy để BBQHome trở thành đối tác đáng tin cậy và đồng hành cùng Quý vị trong hành trình kinh doanh thành công. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí.

Nhận tư vấn ngay

NGHIỆP VỤ BẾP

Với sự phát triển của ngành F&B tại Việt Nam thì nhu cầu nhân lực ngành bếp là rất lớn, bởi vì đầu bếp giữ vai trò chủ chốt và có tầm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng, quán nướng, …

Là một đầu bếp chuyên nghiệp bạn cần có kiến thức, kỹ năng để phụ trách tốt các công việc như: xây dựng menu, tính toán cost, giá bán cho món ăn, kiểm soát nguyên vật liệu, theo dõi hàng tồn kho, đơn đặt hàng, … quản lý các khía cạnh khác của nhà bếp. Người đầu bếp là một nghệ sĩ. Khi chế biến món ăn, đầu bếp phải thể hiện được tinh thần, giá trị của món ăn và làm nổi bật lên phong cách cá tính riêng. Trong quá trình làm bếp, những sự cố, sai sót là không thể tránh khỏi, người đầu bếp giỏi phải biết xử lý tình huống một cách linh hoạt, đảm bảo chất lượng món ăn, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động. Do đó, để có thể trở thành một đầu bếp giỏi thì bạn cần phải được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản.

Vì vậy, nếu như:

  • Bạn muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp?

  • Bạn đang chuẩn bị kinh doanh nhà hàng, quán nướng, … và muốn nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân sự bếp?
  • Bạn muốn học nấu ăn để chế biến những bữa ăn ngon cho người thân và gia đình?

Hãy đăng ký ngay khóa học “nghiệp vụ bếp” của BBQ Home!

Khóa học mang đến cho bạn những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, được giảng dạy bởi các giảng viên, đầu bếp hàng đầu, với nhiều năm kinh nghiệm trọng nghề. Các bài giảng về kỹ năng làm việc nhóm, đào tạo nghề, quản lý đánh giá nhân sự, lập dự án kinh doanh, cách thức tính cost, kỹ năng vận hành, quản lý bếp chuyên nghiệp, … giúp học viên tự tin về khả năng thăng tiến sự nghiệp trong tương lai.