BBQHome chuyên setup vận hành, thiết kế thi công, cung cấp trang thiết bị trọn gói cho các mô hình kinh doanh F&B

Hãy để BBQHome trở thành đối tác đáng tin cậy và đồng hành cùng Quý vị trong hành trình kinh doanh thành công. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí.

Nhận tư vấn ngay

TUYỂN DỤNG, ĐÀO TẠO NHÂN SỰ

Con người được coi là yếu tố quan trọng, là trung tâm trong vận hành của doanh nghiệp. Đặc biệt đối với các cơ sở kinh doanh trong ngành dịch vụ F&B, con người được coi là yếu tố quyết định sự tồn tại, phát triển, thành công của cơ sở kinh doanh. Do đó, các chủ đầu tư luôn chú trọng đến công tác tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tuy nhiên, bài toán tìm kiếm nhân sự có kinh nghiệm, có năng lực mà lại gắn bó lâu dài luôn là thử thách, khó khăn với các chủ nhà hàng, quán nướng, quán café, …

Thấu hiểu các vấn đề nhân sự trong nhà hàng, chúng tôi mở rộng dịch vụ “Tư vấn tuyển dụng, đào tạo nhân sự” giúp các cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực F&B hoạt động hiệu quả hơn.

BBQ Home hỗ trợ chủ đầu tư:

– Tư vấn xây dựng cơ cấu tổ chức, hệ thống quản lý nhân sự
– Tư vấn xây dựng chính sách nhân sự, định biên nhân sự
– Xây dựng bản mô tả công việc, bảng chấm công, bảng lương từng bộ phận
– Xây dựng tiêu chí, quy định tuyển dụng nhân sự, bổ nhiệm vị trí, khen thưởng, kỷ luật, … và quyền lợi của nhân viên
– Hỗ trợ tuyển dụng, cung ứng nguồn nhân lực
– Đào tạo hội nhập, đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho từng bộ phận, từng vị trí.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm tuyển dụng, đào tạo nhân lực cho hàng trăm cơ sở kinh doanh lớn nhỏ trong lĩnh vực F&B, BBQ Home tự tin mang đến nguồn nhân lực đảm bảo từ số lượng đến chất lượng cho các chủ nhà hàng, quán nướng, quán café, …

Chúng tôi huy động nhiều kênh tìm kiếm ứng viên khác nhau, đưa ra những tiêu chí phù hợp với yêu cầu, đặc điểm mô hình kinh doanh và chi phí mà chủ đầu tư mong muốn bỏ ra.