BBQHome chuyên setup vận hành, thiết kế thi công, cung cấp trang thiết bị trọn gói cho các mô hình kinh doanh F&B

Hãy để BBQHome trở thành đối tác đáng tin cậy và đồng hành cùng Quý vị trong hành trình kinh doanh thành công. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí.

Nhận tư vấn ngay

NGHIỆP VỤ PHA CHẾ

  • Bạn đang chuẩn bị kinh doanh nhà hàng, quán café và muốn trang bị kiến thức toàn diện về xây dựng menu, công thức, cách tính cost, giá bán đồ uống … cho bản thân hay nhân viên của mình?
  • Bạn là nhân viên pha chế đang muốn nâng cao tay nghề nhằm thăng tiến trong công việc?
  • Bạn là người yêu thích, đam mê các kiến thức, kỹ năng pha chế đồ uống?

Hãy đăng ký ngay khóa học nghiệp vụ pha chế của BBQ Home để trang bị cho bản thân những kiến thức về công thức, định lượng; kỹ năng sử dụng, kết hợp nguyên liệu; kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp, …

Kết thúc khóa học bạn sẽ sở hữu hàng trăm công thức đồ uống được các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm tận tình chia sẻ. Đồng thời, bạn có thể sáng tạo những thức uống tuyệt vời mang dấu ấn bản thân nhờ vào phương pháp đào tạo khoa học, hạn chế tính dập khuôn máy móc.

Bên cạnh đó, học viên sẽ được giảng dạy những kiến thức nâng cao, những nghiệp vụ về quản lý, giúp họ có thể thăng tiến trong sự nghiệp, tự tin quản lý quầy bar, quán café.