Thi Công Dự Án Nhà Hàng Buffet Hải Sản Mộc Trà

Để bắt kịp với những xu thế mới hiện nay tại các tỉnh thành dịch vụ ăn uống đã trở nên sầm uất hơn bao giờ hết, từ các quán trà sữa nhượng quyền, cửa hàng đồ ăn nhanh đến những mô hình kinh doanh theo kiểu nhà hàng buffet không còn xa lạ nữa. Tại khu vực Tiên Yên, Quảng Ninh BBQ Home F&B đã có cơ hội setup vận hành, thi công hoàn thành dự án Buffet hải sản Mộc Trà. Mang đến sự trải nghiệm mới mẻ đến với con người đất Mỏ – Quảng Ninh.

Đội ngũ kỹ thuật làm việc ngày đêm để đưa ra được các bản vẽ kỹ thuật, bản demo 3D theo từng hạng mục và ý tưởng của chủ đầu tư. Chỉnh sửa, sắp xếp để sao cho phù hợp với phong cách, xu hướng hiện nay của giới trẻ và những người thưởng thức ẩm thực

Khi tiến hành thi công hệ thống hút đội kỹ thuật đã tiến hành khảo sát đo đạc, kiểm tra kết cấu hạ tầng đưa ra phương án tối ưu, giữ tính thẩm mỹ, hợp lý với chủ đầu tư.

Xử lý hệ thống điện nước hợp lý, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo công năng. Lắp đặt các thiết bị máy móc công nghệ tiên tiến: tủ đông, tủ mát, máy thái thịt, máy rửa vỉ, bếp Á, bếp Âu, lò nướng…

Thi công hệ thống khói, hút tum, cung cấp đường khí tươi giúp nhà hàng luôn trong lành, thoải mái, không khí mát mẻ. Lắp đặt hệ thống bếp không khói cho nhà hàng.

Hệ thống nhà hàng rộng, được phân chia riêng biệt các bộ phận:

1. Gian bếp được chia làm các khu vực:

– Khu sơ chế

– Khu bếp chính

– Khu sắp đồ, ra đồ

– Khu bảo quản thực phẩm (tủ đông, mát hoặc kho đông mát)

– Kho chứa đồ khô

– Khu rửa đồ bẩn, để bát, vỉ

– Hút mùi, tum bếp

– Hệ thống thoát khí

2. Khu quầy line buffet:

Được sắp xếp rộng rãi, chia làm nhiều khu vực tiện lợi cho khách hàng lấy đồ, chỗ đi lại không gặp nhiều khó khăn.

Chia các khu: Quầy thịt sống ( lạnh), quầy line nóng, quầy line nguội, đồ tráng miệng, …

3. Khu vực tiếp khách:

– Bàn ăn bố trí tiện đi lại

– Khu checkin, chụp ảnh

– Khu vui chơi trẻ em

Với thiết kế phù hợp với xu hướng hiện nay bàn ghế nhà hàng được cải tiến và sử dụng nhiều mẫu mã, chủng loại do BBQ Home cung cấp. Phong cách nhà hàng pha trộn giữa nhà hàng Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam… đáp ứng nhu cầu ẩm thực của khách hàng.

Nhà hàng có khu vui chơi trẻ em

Song song với công việc thi công BBQ Home F&B tổ chức đào tạo vận hành, setup nhà hàng từ: thiết kế menu, bếp, nhân viên, quản lý và xây dựng chiến lược cho nhà hàng.

Chuyên gia của BBQ Home F&B cam kết với:

  • Kiến thức đầy đủ chuyên môn về ẩm thực
  • Kỹ năng quản lý nhân viên, đào tạo nhân lực
  • Quản lý tài chính, kê kiểm lợi nhuận
  • Kiến thức quảng bá truyền thông, marketing,

Hy vọng những giá trị BBQ Home F&B mang lại sẽ khiến nhà hàng lớn mạnh không chỉ lan tỏa ở đất mỏ Quảng Ninh mà còn lan tỏa khắp mọi miền tổ quốc.

Mọi thông tin về dịch vụ vận hành, setup, thi công nhà hàng khách hàng vui lòng liên hệ với BBQ Home F&B tại đây.

 

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]