Thi Công Dự Án Nhà Hàng Han Wa Dam – Lotte Mall Tây Hồ

Hà Nội những ngày vào thu, Lotte Mall – Một trung tâm thương mại sầm uất khai trương tại thủ đô Hà Nội. Những gian hàng, quầy hàng bắt đầu mở bán và không thể thiếu được những nhà hàng bắt nguồn từ khắp nơi trên Thế Giới cũng sẽ xuất hiện tại đây. Thật sự là vậy, BBQ Home F&B rất may mắn khi cùng hợp tác với chủ đầu tư tiến hành thiết kế-thi công, vận hành và cung cấp hệ thống bếp hút âm bàn. Nhà hàng Han Wa Dam cũng được dần hình thành từ đó.

Thi công:

Trải qua những buổi khảo sát, gặp gỡ và đưa ra những phương án thiết kế, xây dựng BBQ Home đã tiến hành những bước đi đầu tiên tại đây:


Thi công tại trung tâm thương mại sẽ có những rào cản nhất định. Toàn bộ đội ngũ kỹ thuật sẽ phải thay đổi múi giờ sinh hoạt vì tại đây việc thi công sẽ chỉ được thực hiện khi hết giờ đón khách tại trung tâm.

Vì là trung tâm thương mại nên chúng tôi ưu tiên đưa ra phương án sử dụng bếp nướng âm bàn, hệ thống hút âm cũng luôn được thi công một cách tỉ mỉ, chắc chắn, đi đường ống đảm bảo thẩm mỹ, sắp xếp hợp lý với chủ đầu tư và thực khách.


Với mỗi công trình, đội ngũ BBQ Home luôn tâm huyết, đặt cái tâm lên hàng đầu không chỉ sự an toàn mà còn trách nhiệm với khách hàng đã tin tưởng giao phó.

Đội ngũ kỹ thuật đang tiến hành lắp hệ thống ống hút trên trần nhà.

Sau khi hoàn thiện sơ bộ sắp xếp tiểu cảnh thì lắp đặt bàn ghế nhà hàng, nội thất và bếp

Hệ thống bếp tại Hà Nội

Bàn ghế nhà hàng mang màu sắc trầm rất sang trọng. Làm nổi bật giữa không gian sáng màu tại trung tâm thương mại.
Bếp nướng hồng ngoại, cùng bộ hút khói được mạ vàng, không cầu kỳ nhưng vẫn bắt mắt.

Nghiệm thu công trình:


Sau khi nhiệm thu công trình, bàn giao cho chủ đầu tư thì bộ phận vận hành nhà hàng tiến hành test thử bếp và hướng dẫn nhân viên sử dụng.

Nhân viên đang test bếp nướng hồng ngoại kiểm tra nhiệt và tốc độ là chín thực phẩm

Những món ăn chủ đạo của nhà hàng đang được thử nghiệm tại nhà hàng Han Wa Dam – Lotte Mall Tây Hồ

Song song với công việc thi công BBQ Home F&B tổ chức đào tạo vận hành, setup nhà hàng từ: thiết kế menu, bếp, nhân viên, quản lý và xây dựng chiến lược cho nhà hàng.

Chuyên gia của BBQ Home F&B cam kết với:

  • Kiến thức đầy đủ chuyên môn về ẩm thực
  • Kỹ năng quản lý nhân viên, đào tạo nhân lực
  • Quản lý tài chính, kê kiểm lợi nhuận
  • Kiến thức quảng bá truyền thông, marketing,

Với những công trình mà BBQ Home F&B mang tới – Chúng tôi luôn muốn chủ đầu tư và khách hàng hài lòng, đắm chìm trong những không gian trong lành cùng hệ thống hút âm, hút dương cùng các trang thiết bị hiện đại. Liên hệ ngay với BBQ Home F&B  để được tư vấn những giải pháp và phương án tốt nhất dành cho nhà hàng của bạn

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]