Hệ Thống Nhà Hàng Sarang – Cổ Lễ – Nam Định

Tháng 12 này, chúng tôi thi công nhà hàng mới tại vùng đất Nam Định. Chuỗi nhà hàng Sarang BBQ đã có mặt tại Cổ Lễ – Nam Định. Với BBQ Home Việt Nam chúng tôi luôn đem đến những thiết kế nhà hàng, hệ thống hút âm, hút khói dương hoàn hảo nhất đến cho khách hàng

1. Khảo Sát

Ban đầu chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng dự án. Sau đó sẽ đưa ra những phương án thiết kế hệ thống hút dương và điều kiện thi công phù hợp với địa hình, điều kiện của chủ đầu tư.

2. Thi Công

Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và sự giám sát chặt chẽ thì hệ thống hút khói dương đã dần hoàn thiện.
Các ống, vật tư thiết bị được đo đạc tỉ mỉ từ bộ phận chuyên trách về thiết kế và kết nối chặt chẽ với nhau đảm bảo rằng không xảy ra bất kỳ sai xót nào.
Sau khi thực hiện xong hệ thống hút mùi cho nhà hàng chúng tôi bắt đầu lắp đặt bàn ghế nhà hàng cho đúng với thiết kế đã được đưa ra trước đó. Khách hàng chọn màu kiểu dáng khá là đơn giản nhưng trang nhã.

3. Bàn Giao

Hoàn thiện công trình nhà hàng, chúng tôi tiến hành chạy thử hệ thống hút khói dương. Đảm bảo rằng với thiết kế hệ thống ống này sẽ không sảy ra bất cứ sai xót nào. Mùi và khói tạp chất trong quá trình nướng phải được hút hoàn toàn ra khỏi không gian nhà hàng.
Những hình ảnh nhà hàng trong ngày đầu mở bán:
Bàn ghế nhà hàng được bố trí hợp lý tạo không gian riêng tư, đầm ấm cho những buổi gặp mặt
Tiện lợi trong quá trình nhân viên phục vụ tại nhà hàng.

Với các nhà hàng được BBE Home Việt Nam thực hiện thiết kế và thi công sẽ luôn đảm bảo được tính chính xác, thẩm mỹ cùng độ tin cậy tuyệt đối.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có ý định mở nhà hàng

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]