Thi Công Dự Án Nhà Hàng 1988 BBQ

BBQ Home F&B hợp tác với chủ đầu tư tại Lê Thánh Tông – Tân Thành – Ninh Bình triển khai dự án nhà hàng 1988 BBQ mô phỏng theo nhà hàng Nhật Bản

Khảo sát và thi công:

Trước khi tiến hành thi công nhà hàng, đội ngũ kỹ thuật BBQ Home F&B tiến hành khảo sát mặt bằng đưa ra những phương án tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Phù hợp với điều kiện tài chính, địa hình và quy mô mà chủ đầu tư muốn hướng tới.

Sau khi đưa ra những phương án, bản vẽ từ đội kỹ thuật thì chủ đầu tư đã đồng ý và ký hợp đồng với quy mô: 19 bếp nướng không khói (hút âm), 19 bộ bàn ghế nhà hàng, cùng với đó là hệ thống quầy line, phụ kiện nhà bếp, hệ thống hút khói âm bàn..cùng gói vận hành, setup nhà hàng.

Quá Trình Thi Công:

BBQ Home F&B khảo sát mặt bằng, đưa ra phương án tối ưu nhất để hệ thống hút khói quán nướng của nhà hàng đạt hiệu quả cao nhất.

Hệ thống hút khói âm được thi công bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề, đảm bảo đúng tiến độ và kỹ thuật chuẩn xác nhất.

Sau khi xong hệ thống hút khói âm sàn, thi công sơ bộ bắt đầu lắp đặt hệ thống bàn ghế nhà hàng, bếp âm.

Quá Trình Hoàn Thiện:

Sắp xếp quầy line, bàn ghế một cách khoa học để khách hàng dễ dàng thuận tiện trong quá trình thưởng thức món ăn tại nhà hàng.

Nhà hàng dần hoàn thiện và bắt đầu sắp xếp nhưng thiết bị tại quầy line. Hệ thống đèn được trang bị, tạo cảm giác ấm cúng khi khách hàng đặt chân đến thưởng thức các món ăn ngon.

Khai Trương:

Sau khi hoàn thiện BBQ Home F&B tổ chức đào tạo vận hành, setup nhà hàng từ: công thức món ăn, bếp, nhân viên, quản lý và xây dựng chiến lược cho nhà hàng.

Chuyên gia của BBQ Home F&B cam kết với:

  • Kiến thức đầy đủ chuyên môn về ẩm thực
  • Kỹ năng quản lý nhân viên, đào tạo nhân lực
  • Quản lý tài chính, kê kiểm lợi nhuận
  • Kiến thức quảng bá truyền thông, marketing,

Hy vọng với những gì BBQ Home F&B mang lại, nhà hàng 1988 BBQ sẽ trở nên lớn mạnh, vận hành kinh doanh, và quản lý thuận lợi. Khách hàng sẽ ngày một đông hơn nữa.

Hệ thống bếp hút không khói tại Ninh Bình.

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Tổng cộng: 1 Trung bình: 5]