Thi Công Dự Án Nhà Hàng Thuyết Liễu – Bắc Ninh

Tối ngày 21/9 tại Phương Liễu – Quế Võ – Bắc Ninh đã vô cùng náo nhiệt khi diễn ra lễ khai trương nhà hàng ẩm thực đồng quê Thuyết Liễu. Đây là công trình với bao tâm huyết của đội ngũ chuyên gia về setup vận hành cũng như đào tạo quản lý nhà hàng.

Khởi đầu dự án là hợp đồng được ký kết khi khách hàng muốn setup gian bếp, trang thiết bị gian bếp theo công nghệ mới, hiện đại hóa giúp giảm khói bụi, thông thoáng gian bếp.

Sau khi được tư vấn và thấy được sự cần thiết khi nhà hàng mở ở khu công nghiệp, sẽ cần đầu tư nhiều về vấn đề thực phẩm, con người thì chủ nhà hàng đã tiến hành ký kết hợp đồng đào tạo, setup vận hành để nhà hàng hoạt động chỉn chu, chuyên nghiệp hơn.

Nhà hàng bắt đầu đón những vị khách đầu tiên đến thưởng thức những món ăn đậm đà bản sắc Việt Nam.

Quy trình vận hành được đào tạo bài bản từ khâu đào tạo nhân viên, xử lý sự cố gặp phải tại nhà hàng, vệ sinh an toàn thực phẩm, quản lý đầu vào đầu ra nguyên liệu…

Đi cùng với đó chúng tôi cũng xây dựng chiến lược, đưa ra những phương thức marketing dễ dàng nhất để nhà hàng vận hành, hoạt động hiệu quả.

Với những điều tốt đẹp nhất BBQ Home F&B muốn hướng tới: môi trường chuyên nghiệp, vận hành dễ dàng, bài bản cùng đội ngũ nhân viên làm việc đúng chuẩn theo những yêu cầu khắt khe của ngành F&B.

Hệ thống bếp tại Bắc Ninh

Chuyên gia của BBQ Home F&B cam kết với:

  • Kiến thức đầy đủ chuyên môn về ẩm thực
  • Kỹ năng quản lý nhân viên, đào tạo nhân lực
  • Quản lý tài chính, kê kiểm lợi nhuận
  • Kiến thức quảng bá truyền thông, marketing
Hy vọng những giá trị BBQ Home F&B mang lại sẽ khiến không chỉ chủ đầu tư mà còn thực khách sẽ cảm thấy hài lòng yêu thích địa điểm trải nghiệm ẩm thực này.
Mọi thông tin về dịch vụ vận hành, setup, thi công nhà hàng khách hàng vui lòng liên hệ với BBQ Home F&B để chúng tôi tư vấn, hỗ trợ sớm nhất.

 

 

 

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Tổng cộng: 0 Trung bình: 0]