Xây Dựng Chương Trình Tổ Chức Trung Thu Cho Nhà Hàng

Nhà hàng tổ chức sự kiện tết Trung Thu cho khách hàng, công ty chính là cách để duy trì sự liên kết, quảng bá nhà hàng đến nhiều khách hàng. Vận hành nhà hàng trong những dịp lễ hội cần nắm bắt tâm lý khách hàng và tạo điểm nhấn. BBQ Home F&B sẽ đưa ra những ý tưởng và gợi ý để tổ chức một sự kiện Trung Thu mà nhà hàng của bạn có thể tham khảo sau đây:

1. Trang Trí Nhà Hàng:

Biến đổi không gian nhà hàng bằng cách trang trí với các hình ảnh liên quan đến Trung Thu: Hãy ưu tiên những đồ vật đèn lồng, đèn kéo quân, hình con rồng, mặt trăng, chị Hằng, chú Cuội. Sử dụng màu sắc ấm áp như đỏ, vàng, và cam để tạo không gian lễ hội.

2. Xây Dựng Thực Đơn Cho Những Ngày Cận Trung Thu:

Xây dựng thực đơn đặc biệt dành riêng cho sự kiện Trung Thu đặt tên ví dụ: Combo Trông Trăng, Combo Phá Cỗ, Combo Sum Vầy, Combo Đoàn Viên,… với những món ăn quen thuộc tại nhà hàng nhưng biến tấu bởi tên gọi. Như vậy cũng đã tạo nên sự khác lạ cho nhà hàng nhân dịp này.

3. Sắp Xếp Chương Trình Giải Trí:

Tổ chức các hoạt động giải trí như múa lân, múa rồng, và các tiết mục trình diễn âm nhạc truyền thống. Bạn cũng có thể tổ chức các cuộc thi như thiết kế lồng đèn hoặc thi vẽ tranh Trung Thu cho trẻ em.

4. Lễ Hội Đèn Lồng:

Thông báo trước đối với khách hàng đã đặt bàn, hoặc các tổ chức, công ty đến với nhà hàng mang theo đèn lồng tự làm hoặc mua sẵn. Tổ chức một cuộc thi đèn lồng và tặng giải thưởng cho những mẫu đẹp nhất.

5. Gói Quà Trung Thu:

Để tạo thêm hứng thú, nhà hàng có thể tặng các gói quà Trung Thu cho các gia đình hoặc trẻ em tham gia sự kiện. Gói quà có thể chứa bánh trung thu, đèn lồng, và các quà tặng khác.

6. Đèn Lồng Trang Trí Không Gian:

Trang trí không gian xung quanh nhà hàng bằng cách treo đèn lồng và đèn trang trí. Đặc biệt, bạn có thể tạo một lối đi đèn lồng rải đường đến cửa ra vào của nhà hàng tạo sự ấm cúng, là địa điểm check in cho các bạn trẻ hoặc những thực khách yêu thích chụp hình.

7. Phục Trang Nhân Viên:

Nhân viên nhà hàng có thể mặc đồ phục trang Trung Thu để tạo không gian vui nhộn và thú vị. Có thể là trang phục chú cuội, chị Hằng, kết hợp bộ người nộm thỏ ngọc. Điều này cũng giúp tạo sự thân thiện và gần gũi với khách hàng.

8. Hoạt Động Cho Trẻ Em:

Tổ chức hoạt động dành riêng cho trẻ em, như khu vui chơi, trò chơi và nghệ thuật thủ công: nặn tò he, làm đèn lồng, trang trí mặt nạ, đầu lân. Trung Thu thường là một dịp trẻ em đặc biệt yêu thích.

9. Quảng Cáo Sự Kiện:

Quảng cáo sự kiện Trung Thu của bạn trên trang web của nhà hàng, trang mạng xã hội, và qua email để thông báo cho khách hàng về sự kiện và khuyến mãi đặc biệt.

Tổ chức một sự kiện Trung Thu tại nhà hàng có thể giúp tạo ra sự gắn kết. Đây cũng là cơ hội tốt để chia sẻ văn hóa và truyền thống Việt Nam với cộng đồng và du khách quốc tế. Hãy tận dụng dịp này để lan tỏa, quảng bá sâu rộng hơn đến thị trường. Để tạo chiến lược marketing thành công hay không điều đó phụ thuộc vào người đưa ra các kế hoạch, tạo sóng trào lưu những sự kiện sắp diễn ra.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ BBQ Home F&B để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Tổng cộng: 1 Trung bình: 5]