Thi Công Dự Án Nhà Hàng Buffet Uyên Ương – Heng An

Khởi nghiệp là nước đi táo bạo bởi sẽ phải vượt qua những rào cản về tâm lý, sự rèm pha, bài toán kinh tế, thị trường. BBQ Home F&B – Công ty setup nhà hàng chuyên nghiệp đã có cơ hội làm việc và hợp tác với nhiều doanh nhân trẻ, những ông chủ đầy bản lĩnh từ nhà hàng vượt biển ra đảo Phú Quốc đến những công trình như trên mảnh đất Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc xinh đẹp. BBQ Home F&B và chủ đầu tư đã cùng tạo nên một không gian ẩm thực vô cùng độc đáo mang tên Buffet Uyên Ương – Heng An. Hãy cùng tham quan nhà hàng cùng chúng tôi nhé !

Sau khi chủ đầu tư có mặt bằng, chúng tôi đã tiến hành lên khảo sát, bàn bạc về kế hoạch, định hướng của chủ đầu tư đang muốn hướng tới sau đó thống nhất và lên thiết kế.
Tại công trình này chúng tôi cung cấp bàn ghế với các mẫu phù hợp với tiệc gia đình, cặp đôi hoặc các đội nhóm
Bếp gas được thiết kế hệ thống hút âm ngay trong cấu tạo của bếp và lắp trên ngay mặt bàn kèm chân sắt chắc chắn. Không khí lưu thông, không ám mùi khói bụi rất sạch sẽ đối với nhà hàng không cần xây dựng hệ thống hút âm hay hút dương khi sử dụng bếp than.
Quầy line được bố trí rất hợp lý, dọc lối đi giúp thực khách di chuyển dễ dàng và lấy đồ.
Biển bảng, quảng cáo được thiết kế trang trí bắt mắt rất được các bạn trẻ tại đây yêu thích và nhắn nhủ với anh chủ rằng “ Anh thiết kế nhà hàng làm bọn em tưởng đang sang Đài ăn lẩu”. Thật thú vị phải không ạ.
Song song với công việc thiết kế, thi công lắp đặt BBQ Home F&B tiến hành đào tạo vận hành đối với đội ngũ quản lý và nhân viên, xây dựng thực đơn đến bộ phận bếp cho nhà hàng. Chúng tôi còn tiến hành đưa ra kế hoạch, lên chiến lược truyền thông để quá trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Chuyên gia của BBQ Home F&B cam kết với:

  • Kiến thức đầy đủ chuyên môn về ẩm thực
  • Kỹ năng quản lý nhân viên, đào tạo nhân lực
  • Quản lý tài chính, kê kiểm lợi nhuận
  • Kiến thức quảng bá truyền thông, marketing
Hy vọng những giá trị BBQ Home F&B mang lại sẽ khiến không chỉ chủ đầu tư mà còn thực khách sẽ cảm thấy hài lòng yêu thích địa điểm trải nghiệm ẩm thực này.
Mọi thông tin về dịch vụ vận hành, setup, thi công nhà hàng khách hàng vui lòng liên hệ với BBQ Home F&B tại đây.
Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Tổng cộng: 1 Trung bình: 5]