Khám phá nhà hàng Thảo Nguyên Xanh – Sóc Sơn, Hà Nội

Hôm nay cùng BBQ Home F&B đến tham quan, nghiệm thu nhà hàng Thảo Nguyên Xanh. Cùng xem sau khi hợp tác cùng BBQ Home – Công ty chuyên setup vận hành thì nhà hàng đã thay đổi như nào nhé!

Nhà hàng nằm tại ngay giao lộ đường ra sân bay Nội Bài – Hà Nội, với lưu lượng khách ra vào rất đông. Để đáp ứng được những yêu cầu từ khách hàng, chủ đầu tư đã cùng hợp tác với BBQ Home F&B để nâng cao chất lượng dịch vụ từ con người đến sản phẩm đưa đến với thực khách.
Khi bắt đầu vào việc BBQ Home F&B thì chúng tôi đã bắt đầu khảo sát thực trạng nhà hàng lúc bấy giờ, tìm hiểu toàn bộ cách làm việc vận hành của bộ máy quản lý, bộ phận bếp, nhân viên để đưa ra giải pháp mới nhất cho nhà hàng.
Khi bắt tay vào làm việc chuyên viên của BBQ Home F&B đã tiến hành tư vấn, xây dựng menu, nội dung, quy chế nhà hàng theo một trình tự nhất định.
Đào tạo quy trình vận hành làm việc toàn bộ nhân sự nhà hàng từ quản lý, bếp, thu ngân, bar, bảo vệ….
Sau đào tạo chúng tôi tiến hành đánh giá lại, kiểm tra lại ưu nhược điểm của giải pháp và tiến hành hoàn thiện tối ưu và bắt đầu đưa nhà hàng hoạt động với một niềm tin mới về những gì mà BBQ Home F&B mang tới cho khách hàng.

Hy vọng với những gì BBQ Home F&B đem đến, chủ đầu tư và nhà hàng Thảo Nguyên Xanh sẽ dần đi vào quỹ đạo hoạt động. Chúng tôi vẫn luôn theo sát và cùng đồng hành trên con đường phát triển.

Mọi thông tin khách hàng vui lòng Liên Hệ với BBQ Home F&B để được hỗ trợ.
Video khám phá nhà hàng Thảo Nguyên Xanh:
Xếp hạng 5 sao cho bài viết
[Tổng cộng: 1 Trung bình: 5]